Doanh nhân Tạ Quang Huy: 'Siêu xe là động lực phấn đấu của tôi'

Doanh nhân Tạ Quang Huy: 'Siêu xe là động lực phấn đấu của tôi'
Tạ Quang Huy sở hữu bộ sưu tập gồm nhiều siêu xe độc đáo như chiếc Porsche 993 Twin Turbo (sản xuất từ 1996) và chiếc Rolls Royce Corniche.

Trong vai trò tổng giám đốc một tập đoàn tư vấn luật di trú tại Australia, Tạ Quang Huy yêu thích công việc của mình không chỉ bởi công việc này hỗ trợ anh giúp đỡ nhiều người mà còn giúp anh thực hiện ước mơ sở hữu những chiếc xe độc đáo trên thế giới.

Vị doanh nhân 40 tuổi này tiết lộ: "Siêu xe là động lực phấn đấu của tôi".

Khi còn ngồi ghế nhà trường, Tạ Quang Huy luôn ấp ủ niềm đam mê với tốc độ. Sau quá trình rèn luyện, anh hiểu rằng mơ ước chỉ là thứ nằm trong suy nghĩ, để đạt được nó cần tới hành động thiết thực. Từ đó anh có thêm động lực làm việc và phấn đấu hết mình.

Siêu xe mà Cựu Tổng thống Iraq và Lady Gaga cũng sở hữu.
Siêu xe mà Cựu Tổng thống Iraq và Lady Gaga cũng sở hữu.

Siêu xe đối với anh không chỉ là phương tiện di chuyển, mà là tác phẩm nghệ thuật cần tới sự tỉ mỉ, chi tiết. Vì thế, sở thích “xế sang” của Tạ Quang Huy tập trung vào nhiều dòng xe mang phong cách đặc biệt như Maserati, Porsche, Lamborghini, Mc Laren, Ferrari, Bentley, Rolls Royce, Aston Martin…

Chiếc Rolls Royce được Tạ Quang Huy lái đi làm hàng ngày.
Chiếc Rolls Royce được Tạ Quang Huy lái đi làm hàng ngày.

Niềm đam mê dành cho siêu xe khiến Tạ Quang Huy không ngừng mở rộng bộ sưu tập của mình. Trong số những chiếc xe anh đang sở hữu phải kể tới chiếc Porsche 993 Twin Turbo (sản xuất từ 1996), đặc biệt dòng xe Rolls Royce Corniche từng được Saddam Hussein (Cựu tổng thống Iraq) và nữ ca sĩ Lady Gaga sử dụng.

Bên cạnh đó, Tạ Quang Huy dành sự ưu ái đặc biệt cho chiếc xe Bentley với GTC mui trần, chiếc Continental GT V8 và chiếc Rolls Royce Waith (siêu xe sản xuất giới hạn trên thế giới).

Đặc biệt, chiếc Aston Martin Vanquish trong bộ sưu tập của anh từng xuất hiện trong một tập phim Điệp viên 007. Tạ Quang Huy cho biết: “Aston Martin chỉ sản xuất 1086 chiếc trên thế giới. Trong đó chỉ có 50 chiếc màu đen mà thôi, lẽ gì tôi không muốn sở hữu?"

Siêu xe từng xuất hiện trong một tập phim Điệp viên 007 do James Bond thủ vai.
Siêu xe từng xuất hiện trong một tập phim Điệp viên 007 do James Bond thủ vai.

Theo anh, mỗi người cần một động lực để cố gắng, với Tạ Quang Huy, siêu xe là động lực lớn để anh phấn đấu không ngừng. Vì thế, anh luôn cố gắng truyền cảm hứng “Dám làm, dám chơi”, “Dám ước mơ, dám thực hiện” cho giới trẻ thông qua những hành động thiết thực.

Theo ngoisao.net

(Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/thuong-truong/doanh-nhan-ta-quang-huy-sieu-xe-la-dong-luc-phan-dau-cua-toi-3633624.html)

Share: